Adobe Illustrator CC 2018 v22 [Full] ถาวร โปรแกรมวาดรูปขั้นสูง

Adobe Illustrator คือ โปรแกรมแก้ไขกราฟิกแบบเวกเตอร์ที่พัฒนาและทำการตลาดโดย Adobe Systems เป็นเครื่องมือมาตรฐานอุตสาหกรรมในแอ็พพลิเคชันการวาดภาพแบบเวกเตอร์ซึ่งมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในการออกแบบและงานศิลปะระดับมืออาชีพ Adobe Illustrator เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการออกแบบทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกแบบเว็บไซต์มืออาชีพหรือเพียงต้องการสร้างโปสเตอร์และเชิญชวนให้ปาร์ตี้ของเพื่อน ๆ ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะเพิ่มขึ้นด้วยชุดเครื่องมือวาดภาพแปรงเครื่องมือประมวลผลสีและเอฟเฟ็กต์การไล่ระดับสีที่น่าประทับใจของ Adobe Illustrator พูดถึงฟิลเตอร์และเอฟเฟ็คพิเศษที่คุณสามารถเพิ่มสัมผัสสุดท้ายในรูปวาดของคุณ

เช่นเดียวกับเครื่องมือวาดภาพแบบเวกเตอร์อื่น Adobe Illustrator รู้สึกซับซ้อนมากสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกโดยมีแถบเครื่องมือที่เต็มไปด้วยไอคอนแปลก ๆ รวมถึงฟังก์ชันและคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่จะเรียนรู้ อย่างไรก็ตามโปรแกรมจะมีแม่แบบมากมายให้คุณเริ่มต้นรวมทั้งส่วนความช่วยเหลืออย่างละเอียดซึ่งคุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามที่คุณอาจมี Adobe Illustrator ได้รับการผนวกเข้ากับส่วนที่เหลือของ Creative Cloud ของ Adobe คุณสามารถนำเข้าและส่งออกโครงการและเนื้อหาจาก Photoshop และ Dreamweaver เวอร์ชันล่าสุดได้อย่างง่ายดาย ขณะนี้ Illustrator ช่วยให้สามารถเขียนไดนามิกและสนับสนุนการทดสอบสำหรับระบบการจัดการเนื้อหาเช่น WordPress, Joomla !, และ Drupal ได้

Adobe Illustrator เป็นข้อมูลอ้างอิงเมื่อใช้กับการออกแบบเวกเตอร์และการวาดภาพ มีชุดเครื่องมือฟิลเตอร์และเอฟเฟ็กต์ที่ยอดเยี่ยมและมีการผนวกรวมเข้ากับแอปพลิเคชันอื่นของ Adobe อย่างสมบูรณ์แบบ Adobe Illustrator เป็นโปรแกรมที่ใช้โดยศิลปินและนักออกแบบกราฟิกในการสร้างภาพเวกเตอร์ ภาพเหล่านี้จะถูกใช้สำหรับโลโก้ บริษัท การใช้งานส่งเสริมการขายหรือแม้แต่งานส่วนบุคคลทั้งในรูปแบบการพิมพ์และดิจิทัล Adobe Illustrator ใช้เพื่ออะไร โดยปกติแล้วจะใช้เพื่อสร้างภาพกราฟแท่งกราฟแผนภาพการ์ตูนภาพจริงและอื่น ๆ ในขณะที่โปรแกรมอาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจในตอนแรกผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะคุ้มค่ากับเส้นโค้งการเรียนรู้ ในฐานะนักออกแบบกราฟิกคุณสามารถใช้ Illustrator เพื่อสร้างโลโก้ของ บริษัท ที่มีสไตล์และสวยงาม

ข้อมูลเพิ่มเติม
ดาวน์โหลด ภาพตัวอย่าง ข้อมูลโปรแกรม วิธีติดตั้ง
Illustrator CC 2018

Illustrator CC 2018

ชื่อเต็ม: Adobe Illustrator CC 2018
เวอร์ชัน: v22.0.0.243
อัพโหลดโดย: Fanloads.com
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/8.1/10
รหัสผ่านของไฟล์: fanload
  1. ยกเลิกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ
  2. เปิดโฟลเดอร์ Build และเปิด setup.exe เพื่อจะติดตั้ง
  3. หลังจากติดตั้งจะมีกล่องให้ใส่ ID ให้คลิก Sign in Later
  4. อย่าเปิดโปรแกรม
  5. รีสตาร์ทเครื่อง
  6. หลังจากที่เปิดเครื่อง ไปที่โฟลเดอร์ _Activator และเปิด amtemu.v0.9.2-painter.exe
  7. ในเมนูแรกเลือกชื่อของซอฟแวร์ (Adobe Illustrator CC) แล้วคลิกที่ตัวเลือก Install
  8. ให้เลือกไปที่ที่ติดตั้งโปรแกรมและคลิกที่ DLL ไฟล์ amtlib.dll โปรแกรมจะเปิดใช้งานเป็นของแท้ทันที
    เสร็จสิ้น!!