CPUID CPU-Z 1.79.1 [ฟรีล่าสุดลิ้งตรง] ตรวจสอบข้อมูล CPU

CPU-Z คือ โปรแกรมดูข้อมูลระบบ CPU ฟรีแวร์สำหรับการตรวจสอบและการประยุกต์ใช้งานสำหรับ Microsoft Windows และ Android ซึ่งจะตรวจจับหน่วยประมวลผลกลางแรมชิปเซ็ตเมนบอร์ดและคุณสมบัติฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ทันสมัยและโทรศัพท์สมาร์ท Android และนำเสนอข้อมูลในหน้าต่างเดียว (ในเวอร์ชันพีซี)  CPU-Z ใช้เพื่อตรวจจับ CPU และเมนบอร์ดของเครื่องพีซีอย่างเต็มที่ หากไม่มีโปรแกรมเช่นนี้ผู้ใช้พีซีจะไม่สามารถใช้ฮาร์ดแวร์ที่มีให้ใช้งานได้เต็มที่

Linux และ Apple OS X มีระบบข้อมูลข้อมูลฮาร์ดแวร์ที่เทียบเท่ากันซึ่งให้รายละเอียดเกี่ยวกับระบบในระดับเดียวกันมากหรือน้อย CPU-Z มีความลึกในเกือบทุกพื้นที่เมื่อเทียบกับเครื่องมือที่มีให้ใน Windows OS เพื่อระบุส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ต่างๆและช่วยในการระบุส่วนประกอบบางอย่างโดยไม่จำเป็นต้องเปิดกรณี โดยเฉพาะการแก้ไขหลักและอัตรานาฬิกา RAM เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เพิ่มแท็บการ์ดกราฟิกแล้ว

CPU-Z มีความสามารถในการตรวจจับคุณสมบัติฮาร์ดแวร์โดยตรงเช่นความสามารถในการเข้าถึงอ่านและแสดงข้อมูล SPD จากโมดูลหน่วยความจำ ความสามารถในการจัดทำเอกสารความเร็วนาฬิกาทำให้เครื่องมือสำหรับโอเวอร์คล็อกเกอร์ของเมนบอร์ดเป็นวิธีในการพิสูจน์ความเร็วของซีพียูที่เกิดขึ้นจากการทดลองต่างๆ CPU-Z ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดทุกอย่างเกี่ยวกับพื้นที่ต่างๆของคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ Android ของคุณได้อย่างตรงไปตรงมาและรัดกุม

ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถดูสิ่งที่เกิดขึ้นได้แบบเรียลไทม์และคุณสามารถบันทึกรายงานได้ทุกรูปแบบทั้ง TXT หรือ HTML การจัดวางแอปนี้ช่วยให้คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว แท็บที่ด้านบนของหน้าต่างช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลบนฮาร์ดแวร์ของคุณ โปรแกรมนี้ยังมีตัวเลือกในการตรวจสอบ BIOS และการปรับปรุงโปรแกรมควบคุมสำหรับคุณ นี่เป็นคุณลักษณะเสริมที่ดีและทำให้แอปเป็นตัวเลือกอรรถประโยชน์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

CPU-Z สามารถแสดงข้อมูลฮาร์ดแวร์โดยละเอียดเกี่ยวกับ:

  • CPU Load, จำนวน Cores และความเร็ว, Architecture, Clock Speed, Code Name, Technology, Voltage, Threads และอื่น ๆ …
  • ผู้ผลิตเมนบอร์ด, รุ่น, ชิปเซ็ตและรายละเอียดไบออส
  • GPU Verndor และ GPU Render
  • ความเร็วสัญญาณนาฬิกา GPU
  • ประเภทหน่วยความจำช่องและขนาด
ดาวน์โหลด ภาพตัวอย่าง ข้อมูลโปรแกรม

ชื่อเต็ม: CPUID CPU-Z
เวอร์ชัน: v1.79.1
อัพโหลดโดย: Fanloads.com
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/8.1/10
รหัสผ่านของไฟล์: Fanloads.com