Nero Platinum 2018 Suite 19.0.07000 [Full] โปรแกรมเขียนแผ่นดิสก์

Nero Platinum เมนูภาษาไทย เรียกว่า Nero คือ โปรแกรมการเขียนแผ่นดิสก์แบบออปติคัลจาก Nero AG ใช้สำหรับการเขียนและคัดลอกแผ่นดิสก์แสงเช่นแผ่นซีดีดีวีดี Blu-ray โปรแกรมนี้ยังสนับสนุนเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลาก LightScribe และ LabelFlash และสามารถใช้ในการแปลงไฟล์เสียงเป็นรูปแบบเสียงอื่น ๆ Nero Platinum มอบคุณภาพระดับสูงสุดที่คุณคาดหวังคุณลักษณะใหม่ทั้งหมดเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและบทแนะนำแบบดิจิทัลเพื่อช่วยคุณในโครงการดิจิทัลของคุณ Nero Platinum ใช้ได้เฉพาะสำหรับ Microsoft Windows เท่านั้น มีเวอร์ชันที่ใช้งานร่วมกับ Linux ได้ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 ถึงปีพ. ศ. 2555 แต่นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในรุ่นที่ใหม่กว่าสื่อสามารถเพิ่ม compilations ผ่าน Nero MediaBrowser Nero AirBurn คุณลักษณะใหม่ของ Nero ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเผาสื่อได้โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของตน
ด้วยการใช้ Nero Burning ROM ไม่ว่าจะเป็นซีดีเพลงดีวีดีหรือ Blu-ray Disc ™คุณสามารถคัดลอกและเขียนรูปภาพวิดีโอเพลงและข้อมูลได้ในระยะยาวโดยใช้เทคโนโลยี Nero ที่เชื่อถือได้และหากคุณต้องการความปลอดภัยสูงสุด SecurDisc 4.0 ใหม่ ให้การป้องกันด้วยรหัสผ่านและการเข้ารหัสแบบ 256 บิตดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นบนพีซีของคุณจะอยู่ในพีซีของคุณ!
Nero Platinum รุ่นล่าสุดที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก GigaHax มีตัวเลือกมากมายสำหรับผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและความคิดสร้างสรรค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับไฟล์มัลติมีเดียของคุณ นำเข้าคลิป HEVC (H.265) คุณภาพสูงหรือถ่ายโอนวิดีโอ 4K และ HD ไปยังคอมพิวเตอร์จากสมาร์ทโฟนกล้องดิจิตอลและกล้องวิดีโอ ยั่วยวนผู้ชมด้วยการตัดต่อวิดีโอด่วนหรือขั้นสูงโดยใช้เทมเพลตวิดีโอ 4K และผลที่งดงามกว่า 800 รายการ ส่งออกแต่ละฉากจากภาพยนตร์ยาว ๆ ในครั้งเดียว เพิ่มเมนูที่มีคุณภาพและมีสไตล์ลงในแผ่น DVD-Videos ™และ Blu-ray Disc ™เพื่อให้คุณสามารถกระโดดตรงไปยังฉากที่คุณต้องการออกแบบแขนให้เหมาะกับรสนิยมของคุณด้วย Nero CoverDesigner และเพลิดเพลินไปกับเอาท์พุทที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับเพลงและ วิดีโอ

ข้อมูลเพิ่มเติม
ดาวน์โหลด ภาพตัวอย่าง ข้อมูลโปรแกรม วิธีติดตั้ง
Nero 2018

Nero 2018

ชื่อเต็ม: Nero 2018 Platinum
เวอร์ชัน: 19.0.07000
อัพโหลดโดย: Fanloads.com
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/8.1/10
รหัสผ่านของไฟล์: fanload
  1. ติดตั้งโปรแกรม (ติดตั้งเสร็จอย่าพึ่งเปิดโปรแกรม)
  2. ใช้ Patch ที่ให้ไปเปิดใช้งานโปรแกรมให้เป็นของแท้
  3. เสร็จสิ้น!!